16/08/2022

CTCP Anh ngữ Quốc tế CEJC là Đại diện ủy quyền cung cấp bài thi Linguaskill của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

08/02/2022

Linguaskill là bài thi trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhằm giúp các tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm ứng viên, được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo. Bài thi này kiểm tra tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ - nghe, nói, đọc và viết.”

08/02/2022

Tiếng Anh Cambridge được giảng dạy bởi những chuyên gia đến từ Đại học Cambridge và cùng với sự đa dạng về trình độ của các chứng chỉ trên khắp thế giới, người học sẽ được chọn lựa trình độ phù hợp với mục đích học tiếng Anh của bản thân

08/02/2022

Trường Đại học Cambridge bao gồm 31 trường đại học thành viên và hơn 100 khoa học thuật được tổ chức thành 06 trường. Các trường thành viên là những cơ sở tự điều hành, được thành lập như là những phần cấu thành viện đại học.